Pin Sạc Dự Phòng Feeltek Nano 10,000mAh (Gold) — Pin Sạc Dự Phòng Feeltek Nano 10,000mAh (Gold) Đế Sạc Không Dây Feeltek 15W (Nhung) Đế Sạc Không Dây Feeltek 15W (Nhung) —

Proxy 5 in 1 USB-C Hub Feeltek

1,700,000

Thông số kỹ thuật
Hỗ trợ PD sạc và truyền dữ liệu
Hỗ trợ Thunderbolt 3 và đầu ra video 4K với HDMI
Port Cổng USB-A thông thường để mở rộng thêm và Ethernet cho tăng tính ổn định
ABS tĩnh điện với thiết kế chân đế chống bụi và là giá đỡ điện thoại.
Bảo hành chính hãng 2 năm

 

Còn hàng

So Sánh

– Đa cổng đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
– Cổng sạc nhanh PD và truyền dữ liệu nhanh chóng hơn
Đầu nối USB-C có thể đảo ngược với PD có khả năng cung cấp công suất lên đến 60W để sạc Máy tính xách tay / Máy tính bảng / Điện thoại một cách ổn định và trơn tru, tránh làm hỏng thiết bị.
– Kết nối ngay lập tức
IC độc lập tích hợp cung cấp nhiều kết nối tức thời hơn với máy tính xách tay của bạn thông qua HDMI, USB-A (x2), USB-C (x2) và RJ45.
– Thiết kế tiện dụng với giá đỡ tiện lợi


Chân chống trượt, thiết kế tiện dụng có độ ổn định cao với hai giá đỡ có khả năng giữ hai điện thoại / máy tính bảng, vị trí đặt hoàn hảo cho phép Face ID hoạt động hiệu quả.
– Độ phân giải 4K cho chất lượng tuyệt hảo và cổng mạng ổn định
Cổng HDMI với độ phân giải 4K cho chất lượng hiển thị tuyệt vời trên điện thoại / máy tính bảng của bạn tới màn hình lớn, kể cả máy chiếu. Ccổng Ethernet RJ45 cung cấp kết nối mạng cáp nhanh chóng và ổn định. Proxy 5 trong 1 tạo ra một tiện ích hoàn hảo cho giải trí gia đình và sử dụng cho công việc
– Cổng đôi USB-A 3.0 tốc độ cao


USB 3.0 với chức năng truyền dữ liệu tốc độ cao 5Gbps cho phép người dùng tăng dung lượng lưu trữ bằng cách kết nối với ổ USB bên ngoài hoặc gắn thẻ TF giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề không đủ dung lượng lưu trữ.
– IC thông minh
IC thông minh độc lập cung cấp các biện pháp bảo vệ thiết bị như cấu hình không tương thích, quá áp, quá nhiệt, ngắn mạch và quá tải, đảm bảo sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn an toàn.
– Chống tĩnh điện, chống trượt
Thiết kế tối giản và nhẹ bằng vật liệu PVC + ABS, dễ bảo quản và lắp ráp.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 120 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Proxy 5 in 1 USB-C Hub Feeltek”

X